Thu âm sách nói

Lời Phật Dạy

Với phòng thu âm được thiết kế chuyên nghiệp sách, được trang bị những thiết bị thu âm hiện đại,  Công ty CP Truyền thông Giáo dục Thương mại Dịch vụ PHƯƠNG MINH nhận thu âm sách nói tất cả các loại, đặc biệt là các phòng thu âm trực thuộc Phật giáo.

Chúng tôi hướng tới việc các chú đến để cộng đồng những bản sách nói chất lượng cao, nội dung có giá trị, cho nên Công ty chúng tôi mời các MC chuyên nghiệp, có giọng đọc truyền cảm, dễ nghe để đọc sách, trợ giúp cho người nghe có cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng khi nghe sách nói. 

Việc nhận sách để thu âm thì cũng có sự lựa chọn bộ lọc tốt nhất. Chúng tôi chỉ nhận âm thanh những cuốn sách có nội dung phù hợp, có giá trị cho cộng đồng.

Khi quý vị có nhu cầu thu âm sách nói, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến với quý vị để phục vụ dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng.

Đặc biệt, với Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý vị muốn tự mình thu âm sách nói, hoặc thu âm các nội dung khác, Công ty chúng con luôn sẵn sàng hỗ trợ việc thu âm, chỉ tính phí tượng trưng mà thôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi/họ con khi quý vị có nhu cầu thu âm sách nói để được hỗ trợ.

Công ty Phương Minh 

Nội dung mới

Contact Me on Zalo