Phim hoạt hình – Cậu Bé Bán Báo Và Ly Sữa – Phương Minh Media & Education

Lời Phật Dạy

Tập phim là bài học ấm áp về tình người giữa cô chủ nhà và cậu bé bán báo. Một ly sữa tuy không đáng giá nhiều tiền, thế nhưng ly sữa ấy lại là niềm hạnh phúc lớn lao, lan tỏa nhẹ nhàng vào trái tim của mỗi người.

► Video này thuộc tuyển tập những video phim hoạt hình “Ươm Hạt Giống Lành” do Phương Minh Media & Education thực hiện.

► Những phim hoạt hình này chuyển tải các bài học đạo đức nhẹ nhàng và ý nghĩa đến với những em thiếu nhi, dễ đi vào lòng các em thông qua những hình ảnh hoạt hình dễ thương, hấp dẫn, lời thoại bình dị, đầy tính nhân văn, giọng đọc nhẹ nhàng, ấm áp.

► Những video này cũng có thể là những mẩu truyện hay cho trẻ nghe vào mỗi buổi tối trước khi ngủ, giúp trẻ đi vào giấc ngủ một cách bình yên và an lành hơn.

► Phương Minh Media & Education thực hiện chương trình này với mong muốn góp phần giáo dục một thế hệ trẻ lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, để những mầm non hôm nay sẽ trở thành những rường cột vững vàng và tốt lành trong ngày mai.

► Nếu các bạn có cùng ý hướng như Phương Minh Media & Education thì mời bạn hãy chung tay để lan toả những video này đến với nhiều em thiếu nhi hơn.

►Video này thuộc bản quyền của Công ty Phương Minh. “Con ươm những hạt giống lành Con ươm đức tính thiện lành trong tâm Mỗi ngày dừng lại ghé thăm Rồi hạt giống nhỏ âm thầm lớn lên Hạt giống nhỏ, con đặt tên Chân thành – Tốt bụng – Thật thà – Yêu thương Con ơi, trên khắp nẻo đường Vườn tâm tỏa ngát hương thơm cho đời.”

Phương Minh

Nội dung mới

Contact Me on Zalo