Mặt trăng đang nhìn chúng ta

Lời Phật Dạy

Mặt trăng đang nhìn chúng ta là một tập phim hoạt hình thuộc chuỗi Chương trình “Ươm Hạt Giống Tốt” do Phương Minh Media & Education thực hiện.

Đây là tập phim kể về câu chuyện một người cha nghèo vì không có tiền nên dẫn cậu con trai đi ăn rau của người khác. Vì một câu nói “Mặt trăng đang nhìn chúng ta” của kẻ lừa đảo khiến người tỉnh ngộ, từ bỏ việc đi ăn trộm của người khác và trở thành một người hiền lương.

Tập phim này dạy cho các em bài học về lòng trung thực và tinh thần lao động nghiêm túc, chân chính, dũng cảm bằng những công việc chơn chánh. Thông qua những hình ảnh sinh động, cùng nội dung câu chuyện dí dỏm, giọng đọc ấm áp, sinh động, tạo hứng thú và dễ dàng đi vào lòng trẻ thơ.

Phương Minh Media & Education thực hiện dự án này với mong muốn đóng góp phần giáo dục một thế hệ trẻ lành mạnh về thể chất và tinh thần, để những sân bóng không hôm nay sẽ trở thành những cột trụ vàng và tốt lành trong ngày mai.

Nếu các bạn có cùng chí hướng như Phương Minh Media & Education thì mời các bạn hãy chung tay để lan tỏa những video này đến với nhiều em thiếu nhi hơn.

Công ty Phương Minh

Nội dung mới

Contact Me on Zalo